ĐẠI LÝ HONDA TIÊU CHUẨN TOÀN CẦU:
  • BÁN XE HONDA GIÁ TỐT
  • THÔNG TIN HƯỚNG DẪN ĐẦY ĐỦ
  • HƠN 6000 KHÁCH HÀNG ĐÃ MUA XE

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Trả GópTrả Thẳng

ƯỚC TÍNH TRẢ GÓP

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ

KHAI TRƯƠNG ĐẠI LÝ HONDA Ô TÔ KIÊN GIANG – RẠCH GIÁ

Đỗ Nhật Hoài 10 Tháng Một, 2020 0 Xem Tin tức xe

Giới thiệu Honda Ô tô Kiên Giang – Rạch Giá

Bắt đầu từ 25/12/2019, Honda Ô tô Kiên Giang sẽ chính thức khai trương, trở thành Đại lý ủy nhiệm Honda Ô tô 5S đầu tiên tại tỉnh Kiên Giang.

Sớm khẳng định vị trí tiên phong, từ lâu thương hiệu Honda đã gắn liền với hai chữ an toàn và dành được sự tin yêu của người tiêu dùng Việt Nam. Với tiêu chí không ngừng nỗ lực để đưa những sản phẩm đẳng cấp cùng với dịch vụ chất lượng tốt nhất đến với mọi đối tượng khách hàng, Honda Việt Nam đã cho ra thị trường các dòng sản phẩm chất lượng như Accord, CR-V, Civic, City, HR-V, Brio, Jazz, Odyssey cùng với một chuỗi hệ thống đại lý trải dài khắp đất nước.

Honda-o-to-Kien-Giang-6

Honda Ô tô Kiên Giang – Rạch Giá là đại lý thứ 38 với tổng số vốn đầu tư lên đến 60 tỷ đồng và là một trong những Đại lý ủy quyền có quy mô đầu tư lớn và tốc độ hoàn thiện nhanh trong mạng lưới hệ thống Đại lý ủy quyền Honda trên cả nước. Với tổng diện tích xây dựng gần 7000m2 gồm có 4 tầng với 3 khu vực chính: Khu vực trưng bày xe, Xưởng dịch vụ và Khu vực văn phòng, bên cạnh đó, còn được đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị tiên tiến.

Honda-o-to-Kien-Giang-5

Honda Ô tô Kiên Giang – Đại lý quy mô lớn tiêu chuẩn 5S

Cũng giống như các nhà phân phối ô tô Honda khác trên thế giới, chúng tôi đã xây dựng và trang bị đầy đủ các trang thiết bị tiên tiên, hiện đại phù hợp với những yêu cầu và tiêu chuẩn của Honda toàn cầu. Khi đến với Đại lý Honda Ô tô Kiên Giang, Quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự khác biệt rõ ràng so với các thương hiệu ô tô khác và hoàn toàn hài lòng với các dịch vụ đạt tiêu chuẩn 5S của Honda Việt Nam (HVN) bao gồm Bán hàng (Sales) – Dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa (Service) – Kinh doanh phụ tùng chính hiệu (Spare parts) – Hướng dẫn lái xe an toàn (Safety driving) – Trách nhiệm xã hội (Social responsibility). Về giá xe ô tô Honda tại Kiên Giang, chúng tôi luôn cập nhật liên tục các chương trình khuyến mãi, hỗ trợ khách hàng tốt nhất.  Đặc biệt chúng tôi có dịch vụ hỗ trợ tài chính thông qua hệ thống ngân hàng và công ty cho thuê tài chính.

Honda-o-to-Kien-Giang-4

Cùng với xu hướng hội nhập và phát triển, ngành công nghiệp ô tô cần một sự thay đổi rất lớn từ qui mô hoạt động cho đến việc đầu tư trang thiết bị tiêu chuẩn hiện đại nhằm mang lại sự an tâm cao nhất đối với người sử dụng ô tô. Dịch vụ bảo hành và sửa chữa của Honda Ô tô Kiên Giang được thiết kế và xây dựng thành một hình mẫu tại Việt Nam với đầy đủ trang thiết bị hiện đại nhất.

Honda-o-to-Kien-Giang-3

Trong khuôn viên nhà xưởng dịch vụ Honda Ô tô Kiên Giang, 60 khoang sửa chữa cùng nhiều trang thiết bị hiện đại của các hãng danh tiếng như máy đo góc lái Hunter, máy kéo nắn khung xe Car-O-Liner, máy chẩn đoán thế hệ mới HDS của Honda, thiết bị thử phanh tiêu chuẩn của BanZai. Tại đây tất cả các yêu cầu về bảo hành, sửa chữa của khách hàng được giải quyết tốt nhất theo quy định của Honda Việt Nam và thế giới.

Honda-o-to-Kien-Giang-2

Nguồn nhân lực của Honda Kiên Giang

Xác định yếu tố con người là nhân tố quyết định chất lượng phục vụ khách hàng, đội ngũ nhân viên Honda Ô tô Kiên Giang, tư vấn khách hàng và kỹ thuật viên đều giàu nhiệt huyết, có trình độ cao và được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia hàng đầu của Honda Việt Nam theo chương trình đào tạo tiêu chuẩn của Honda toàn cầu.

Thông qua những trang thiết bị tối tân cùng hệ thống dịch vụ tốt nhất, Honda Kiên Giang cam kết sẽ thiết lập chuẩn mực mới về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ sau bán hàng đối với tất cả các khách hàng tại Việt Nam.

Honda-o-to-Kiên-giang-1

Điều thú vị nhất mà bất cứ khách hàng nào cũng có thể cảm nhận tại Honda Ô tô Kiên Giang, đó chính là sự thoải mái. Khách hàng khi đến đây mua xe và sử dụng dịch vụ, không chỉ bản thân họ được chăm sóc bằng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, bằng các tiện nghi hiện đại của phòng chờ, phòng tiếp khách của đại lý mà con cái họ cũng thỏa mãn với khu vui chơi dành cho trẻ em nằm trong khuôn viên của phòng trưng bày. Đây chính là điểm khác biệt mang tính nhân văn của Honda Kiên Giang so với các đại lý của các hãng xe khác.

Với những chiến lược đầu tư và kinh doanh đúng đắn, chúng tôi tự hào được đánh giá là một trong các nhà phân phối uy tín nhất hiện nay. Honda Kiên Giang luôn cam kết phục vụ quý khách hàng theo phong cách chuyên nghiệp nhằm mang đến các dịch vụ tốt nhất, vượt trên cả sự mong đợi của quý vị.

Bảng giá tổng hợp các dòng xe

GIÁ XE HONDA CITY
☀ Honda City E      : 529.000.000 VNĐ
☀ Honda City CVT : 559.000.000 VNĐ
☀ Honda City TOP : 599.000.000 VNĐ
➡️ Để biết thêm chi tiết hơn về thông số kỹ thuật xe Honda City, Mời quý khách hàng xem thêm: TẠI ĐÂY

City-Honda Ô tô Kiên Giang

GIÁ XE HONDA CIVIC
☀ Honda Civic 1.8 E    : 729.000.000 VNĐ (màu Trắng + 5 triệu)
☀ Honda Civic 1.8 G   : 789.000.000 VNĐ (màu Trắng + 5 triệu)
☀ Honda Civic 1.5 RS : 929.000.000 VNĐ (màu Trắng + 5 triệu)
➡️ Để biết chi tiết hơn về thông số kỹ thuật xe Honda Civic, Mời quý khách xem thêm: TẠI ĐÂY

Civic - Honda Ô tô Kiên Giang

GIÁ XE HONDA ACCORD
☀ Honda Accord (Trắng)       : 1.329.000.000 VNĐ
☀ Honda Accord (Bạc, Đen)  : 1.319.000.000 VNĐ
➡️ Để biết chi tiết hơn về thông số kỹ thuật xe Honda Accord, Mời quý khách xem thêm: TẠI ĐÂY

Accord - Honda Ô tô Kiên Giang

GIÁ XE HONDA BRIO
☀ Honda Brio G           : 418.000.000 VNĐ (Trắng, Bạc, Đỏ tươi)
☀ Honda Brio RS         : 448.000.000 VNĐ (Trắng, Bạc, Vàng)
☀ Honda Brio RS         : 450.000.000 VNĐ (Đỏ Cherry, Cam)
☀ Honda Brio RS OP1 : 452.000.000 VNĐ (Trắng, Bạc, Vàng)
☀ Honda Brio RS OP1 : 454.000.000 VNĐ (Đỏ Cherry, Cam)
➡ Brio RS OP1 khác Brio RS ở phần nốc xe sẽ được sơn màu đen.
➡️ Để biết chi tiết hơn về thông số kỹ thuật xe Honda Brio, Mời quý khách xem thêm: TẠI ĐÂY

Brio Honda Ô Tô Kiên Giang

GIÁ XE HONDA CR-V
☀ Honda CR-V E :    983.000.000 VNĐ
☀ Honda CR-V G : 1.023.000.000 VNĐ
☀ Honda CR-V L  : 1.093.000.000 VNĐ
➡️ Để biết chi tiết hơn về thông số kỹ thuật xe Honda CR-V, Mời quý khách xem thêm: TẠI ĐÂY

CR-V Honda Ô tô Kiên Giang

GIÁ XE HONDA HR-V
☀ Honda HR-V 1.8 G : 786.000.000 VNĐ (Trắng, Bạc, Đen)
☀ Honda HR-V 1.8 L  : 866.000.000 VNĐ (Bạc, Đen)
☀ Honda HR-V 1.8 L  : 871.000.000 VNĐ (Đỏ, Trắng)
➡️ Để biết chi tiết hơn về thông số kỹ thuật xe Honda HR-V, Mời quý khách xem thêm: TẠI ĐÂY

HR-V Honda Ô Tô Kiên Giang

GIÁ XE HONDA JAZZ
☀ Honda Jazz 1.5 RS : 624.000.000 VNĐ
☀ Honda Jazz 1.5 VX : 594.000.000 VNĐ
☀ Honda Jazz 1.5 V   : 544.000.000 VNĐ
➡️ Để biết chi tiết hơn về thông số kỹ thuật xe Honda Jazz, Mời quý khách xem thêm: TẠI ĐÂY

Jazz Honda Ô Tô Kiên Giang

***Quý khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như các gói ưu đãi giá và khuyến mãi phụ kiện của Honda Ô tô Kiên Giang. Hãy liên hệ Mr. Nhật Hoài – Phụ Trách kinh doanh – 0941.445.645 (24/7). Cam kết luôn đi đầu về giá và chương trình khuyến mãi.

Chúng tôi cam kết luôn nỗ lực phát triển bền vững và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao & dịch vụ hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.
HÃY CHO CHÚNG TÔI MỘT CƠ HỘI ĐỂ PHỤC VỤ BẠN!
————————————————————-
Để được tư vấn về sản phẩm, chính sách mua xe trả góp tại Kiên Giang, Quý khách hàng hãy liên hệ
***Hotline kinh doanh – 0941.445.645 (Zalo/Viber)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

HONDA TÂY NINH

Hỗ trợ mua xe trả góp 100% giá trị xe, giao xe trong ngày, giao xe tận nhà miễn phí.Hỗ trợ mua xe trả góp 100% giá trị xe, giao xe trong ngày, giao xe tận nhà miễn phí.Hỗ trợ mua xe trả góp 100% giá trị xe, giao xe trong ngày, giao xe tận nhà miễn phí.

Kết Nối Với Chúng Tôi